Ghế ngoài trời Diamond swing

Ghế ngoài trời Diamond swing

20,900,000đ

NT-03
168*294*185.5cm
Malaysia
24 tháng
15
 • Cam đỏ
 • -
 • +
Tags:

SẢN PHẨM XEM NHIỀU

 • Diamond swing chair
   
  Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể ngồi trên một chiếc ghế xích đu và đung đưa dưới bóng cây như những ngày thơ ấu thì cảm giác hẳn sẽ vô cùng thú vị.
   
   

  Ghế ngoài trời Diamond swing chair là một chiếc ghế thư giãn, tiện dụng với khung thép không ghỉ vững chắc, chịu được trọng lượng cao. Phần nệm vải chuyên dụng ngoài trời, vừa không lo hư hỏng khi để ngoài trời, lại luôn giữ được màu vải. Ghế ngoài trời Diamond swing chair cho tư thế nằm hay ngồi đều rất thoải mái, vì thế nếu bạn muốn có những buổi chiều thư giãn cùng gia đình ngay khuôn viên nhà mình thì đây chính là lựa chọn không thể bỏ qua.

  Hiện nay sản phẩm này đã được trưng bày tại Showroom Nội thất cao cấp RelaxArt, khách hàng có thể đến tham quan và trải nghiệm để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho căn hộ của mình.
  Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, RelaxArt tự hào là thương hiệu đồng hành và mang đến nhiều sản phẩm mới lạ, tinh tế với giá không thể tốt hơn. Đến với nội thất RelaxArt, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với những dòng sản phẩm hoàn hảo từ đường nét, kiểu dáng và chất lượng. Chúng tôi cùng với sự tận tâm với những giá trị nghệ thuật trong kiến trúc nội thất luôn mong muốn đem lại những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.