Thư cảm ơn quý khách hàng tham quan gian hàng Relaxart tại vietbuild home 12/2018

Thư cảm ơn quý khách hàng tham quan gian hàng Relaxart tại vietbuild home 12/2018

24/12/2018 15:46 PM

Kính gửi : Quý Khách hàng và Quý đối tác !

Triển lãm Vietbuild Hom 12/2018 trong 5 ngày từ 19-23/12 đã khép lại thành công với nhiều ấn tượng đáng nhớ.

Đến với kỳ Triển lãm lần này, RelaxArt đã rất vinh dự khi đem đến hàng trăm sản phẩm nội thất nhập khẩu cao cấp, với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng từ bàn-ghế phòng ăn, bàn – ghế sofa, ghế thư giãn phòng khách, ghế thư giãn ngoài trời…cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn từ 30 -50%.

Trong thời gian diễn ra Triển lãm, gian hàng của RelaxArt đã vinh dự đón tiếp và tư vấn cho hàng nghìn lượt khách tham quan gian hàng, đồng thời ghi nhận những đánh giá tích cực cũng như những ý kiến chân thành từ quý khách. Bên cạnh đó là hàng trăm sản phẩm, đơn đặt hàng được đặt ngay trong kỳ Triển lãm.

Nội thất cao cấp RelaxArt xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến tất cả Quý khách hàng và Quý đối tác đã dành thời gian quý báu của mình để đến tham dự, tìm hiểu và tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Điều đó chính là nguồn động viên, nguồn động lực để RelaxArt hoàn thiện và khẳng định vị trí thương hiệu của mình. Chúng tôi cam kết sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ và cập nhật những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi, tri ân đáp ứng nhu cầu Quý khách hàng và Quý đối tác.

Khách nào lỡ cơ hội mua hàng tại Vietbuild có thể mua hàng trực tiếp tại Showroom và theo dõi thông tin khuyến mãi trên website/fanpage để được hưởng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất nhé !

Kính chúc Quý khách lời chúc sức khỏe, hợp tác và thành công !

Trân trọng cảm ơn !

Một số hình ảnh tại Triển lãm Vietbuild 12/2018 :

LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá
Chất liệu

SẢN PHẨM NỔI BẬT

VIDEO