Ghế thư giãn Mart

Ghế thư giãn Mart

KM Sản phẩm đang khuyến mãi:
36,550,000đ 43,000,000đ
TG-35
79 x 103 x 82 cm
Malaysia
24 tháng
1
 • -
 • +
Tags:

SẢN PHẨM XEM NHIỀU

 • MART ARMCHAIR – DÒNG GHẾ THƯ GIÃN MANG PHONG CÁCH TRUYỀN THỐNG Ý  Antonio Citterio là một nhà thiết kế tài ba và sáng tạo với nhiều đóng góp vào ngành thiết kế nói chung và ngành nội thất nói riêng. Trong tất cả những thiết kế đó, không thể không kể đến chiếc ghế thư giãn Mart Armchair, một sản phẩm mang đậm phong cách truyền thống Ý.

  Mart Armchair khác biệt với nhiều dòng ghế thư giãn khác nhờ vào đặc điểm hình dáng của chân ghế, các thiết kế lại có kích thích lớn hoặc nhỏ dễ dàng thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Hơn nữa, đây là dòng ghế không kén không gian, nó dễ dàng sắp đặt trong không gian của nhà ở hay văn phòng làm việc… Đây là một thiết kế vừa mang vẻ đẹp truyền thống, vừa mang hơi hướng hiện đại, được đánh giá là tinh hoa xuất phát là từ sự cẩn trọng và kinh nghiệm lâu năm của Antonio Citterio.

   
  ghe-thu-gian-mart

  Với hình dạng chân ghế khá đặt biệt, Mart Armchair có thiết kế đa dạng,  có ghế kết hợp với khung nhôm cố định tạo cảm giác an toàn chắc chắn, có ghế lại gắn với chân xoay có kết cấu vững chắc. Với phiên bản đời đầu, ghế Mart được bọc da với một công nghệ hoàn toàn mới nhưng hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng, ghế thư giãn Mart đã có thêm những phiên bản bọc vải với nhiều màu sắc và chất liệu đa dạng hơn.

   
  ghe-thu-gian-mart

  Hiện nay, tại phòng trưng bày của RelaxArt đang có sự hiện diện của dòng ghế thư giãn tuyệt vời này. Hãy đến RelaxArt để được các nhân viên tại cửa hàng tư vấn tốt hơn.

   
  ghe-thu-gian-mart

  Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, RelaxArt tự hào là thương hiệu đồng hành và mang đến nhiều sản phẩm mới lạ, tinh tế với giá không thể tốt hơn. Đến với nội thất RelaxArt, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với những dòng sản phẩm hoàn hảo từ đường nét, kiểu dáng và chất lượng. Chúng tôi cùng với sự tận tâm với những giá trị nghệ thuật trong kiến trúc nội thất luôn mong muốn đem lại những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.