Ghế thư giãn Husk & Ottonman

Ghế thư giãn Husk & Ottonman

KM Sản phẩm đang khuyến mãi:
26,490,000đ 52,980,000đ
TG-34
ghế: 94*73*104cm stool: 65*56*42cm
Malaysia
24 tháng
1
 • Trắng
 • -
 • +
Tags:

SẢN PHẨM XEM NHIỀU

 • Tải model 3D TẠI ĐÂY

  HUSK & OTTOMAN CHIẾC GHÊ THƯ GIÃN TINH TẾ TỪ Ý

  Patricia Urquiola sinh tại Oviedo, Tây Ban Nha. Cô theo học và nghiên cứu kiến trúc ở Madrid sau đó tốt nghiệp tại Milan Politecnico năm 1989. Những từ then chốt trong công việc của cô là: nghiêm khắc, cảm xúc, sự đổi mới và sự thoải mái về tinh thần. Patricia Urquiola đã học và phát triển được nghề của mình ở Ý. Từ năm 1993, bà bắt đầu phát triển công việc thiết kế của mình ở hãng sản xuất đồ nội thất khổng lồ ở  Ý – Cappellini và Cassina.

   
  ghe-husk

   

  Cũng như tính cách của mình, hầu hết các thiết kế của Patricia Urquiola thường phá cách, ấn tượng và mới mẻ. Trọng tâm trong thiết kế của Urquiola là luôn hướng về tính thủ công, gợi một cảm giác hoài niệm mà ít mẫu thiết kế nào có được. Cô đã nhận được khá nhiều giải thưởng trong nhiều năm, năm 2011 cô đã được trao giải Medalla de Oro al Mérito en las Bellas Artes và giải Isabella của Catholic King King Juan Carlos I của Tây Ban Nha.

   
  ghe-husk
   
  Husk & Ottoman có vỏ cứng được làm bằng sợi thủy tinh và một bộ đệm mềm mại được bọc vải để luôn mang lại sự thoải mái cho người ngồi. Thiết kế này không chỉ đẹp mắt nhờ kiểu dáng mà còn đem lại sự thư giãn tuyệt vời cho người ngồi. Chúng tôi cho rằng không nên miêu tả quá nhiều bởi vì mọi sự cảm nhận nên đến từ khách hàng khi trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Hiện tại, ghế Husk & Ottoman của nhà thiết kế tài ba Patricia Urquiola đang có mặt tại showroom của RelaxArt.
   
  ghe-husk

   

  Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, RelaxArt tự hào là thương hiệu đồng hành và mang đến nhiều sản phẩm mới lạ, tinh tế với giá không thể tốt hơn. Đến với nội thất RelaxArt, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với những dòng sản phẩm hoàn hảo từ đường nét, kiểu dáng và chất lượng. Chúng tôi cùng với sự tận tâm với những giá trị nghệ thuật trong kiến trúc nội thất luôn mong muốn đem lại những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.