Ghế Thư Giãn Mart Chân Xoay

Ghế Thư Giãn Mart Chân Xoay
 

Ghế Thư Giãn Mart Chân Xoay

22,590,000đ

Tên sản phẩm: Ghế Thư Giãn Mart Chân Xoay

Mã sản phẩm: KR10A

Chất liệu: Nệm bọc vải, sắt sơn tĩnh điện

Kích thước: 79*103*82cm

Xuất xứ: nhập khẩu Malaysia.

Bảo hành: 24 tháng.

SẢN PHẨM XEM NHIỀU

  • MART ARMCHAIR – DÒNG GHẾ THƯ GIÃN MANG PHONG CÁCH TRUYỀN THỐNG Ý

    Những chiếc ghế thư giãn thuộc Mart Armchair được thiết kế bởi Antonio Citterio, một nhà thiết kế tài ba và đầy sáng tạo tùng có đóng góp rất nhiều vào ngành thiết kế nói chung và ngành nội thất nói riêng.

    Mart Armchair được phân loại dựa vào đặc điểm hình dáng của chân ghế, các thiết kế lại có kích thước lớn hoặc nhỏ để có thể thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng cũng như có thể linh hoạt trong việc sắp đặt trong các không gian của nhà ở, văn phòng, v.v… Thiết kế này mang vẻ đẹp truyền thống nhưng không kém phần hiện đại, là một trong những tinh hoa xuất phát từ sự cẩn trọng và kinh nghiệm lâu năm của Antonio Citterio.

    Các hình dạng chân ghế cũng khá đặt biệt, có ghế kết hợp với khung nhôm cố định tạo cảm giác an toàn chắc chắn, có ghế lại gắn với chân xoay có kết cấu vững chắc. Với phiên bản đời đầu, ghế Mart được bọc da với một công nghệ hoàn toàn mới nhưng hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng, ghế thư giãn Mart đã có thêm những phiên bản bọc vải với nhiều màu sắc và chất liệu đa dạng hơn.

    Hiện nay, tại phòng trưng bày của RelaxArt đang có sự hiện diện của dòng ghế thư giãn tuyệt vời này. Hãy đến RelaxArt để được các nhân viên tại cửa hàng tư vấn tốt hơn.