Ghế phòng ăn Panton

Ghế phòng ăn Panton

1,990,000đ

GA-BS7
H86 x W45 x L45 cm
Malaysia
24 tháng
9
 • Đen
 • Trắng
 • Kem
 • -
 • +
Tags:

SẢN PHẨM XEM NHIỀU

 • Ghế ăn Panton – đơn giản và mới mẻ
   
  Verner Panton là một trong những người có ảnh hưởng nhất trong việc phát triển lĩnh vực thiết kế những năm 1960 và 1970. Cùng với sự tìm tòi, thử nghiệm với nhiều hình thức và màu sắc khác nhau, ông đã bị quyến rũ bởi sự tiềm năng của nhựa, một vật liệu mới vào thời đó. Mục đích của ông là tạo ra một chiếc ghế ăn thoải mái làm bằng một mảnh có thể được sử dụng ở bất cứ đâu và ghế Panton ra đời từ đó.
   
   

  Ghế -Paton

  Panton chair là một mẫu thiết kế cổ điển trong lịch sử thiết kế nội thất. Kể từ khi được giới thiệu ra thị trường, nó đã đi tiên phong trong nhiều giai đoạn sản xuất.
   
  Xem thêm ghế Her tại đây
   
   

   

  Ghế Panton

   

  Sự thoải mái của chiếc ghế này chính là kết quả từ sự kết hợp của một cấu trúc nhô ra với một hình dạng độc đáo với các chất liệu đặc biệt như nhựa ABS rất cứng, rắn nhưng không giòn, cân bằng tốt giữa độ bền kéo, va đập, độ cứng bề mặt, độ rắn, độ chịu nhiệt các tính chất ở nhiệt độ thấp. Hơn nữa, ghế Panton cùng với lớp sơn phủ mờ nhiều màu sắc khác nhau đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Cũng nhờ đặc điểm nhiều màu sắc mà Panton tạo cho người dùng cảm giác linh hoạt về chất liệu cũng như công dụng của sản phẩm. Nó có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc theo nhóm và thân thiện, phù hợp với môi trường trong nhà và ngoài trời. Panton chair đã nhận được nhiều giải thưởng thiết kế quốc tế và được đại diện trong bộ sưu tập của nhiều bảo tàng nổi bật. Hình dạng biểu cảm của nó đã làm cho nó trở thành biểu tượng của thế kỷ hai mươi.

   

  Ghế Panton

  Dòng ghế Panton từ Verner Panton với hình dạng kì lạ và là biểu tượng của thế kỷ mới, và nay bạn có thể sở hữu chiếc ghế Panton nghệ thuật này với giá ưu đãi nhất từ Nội thất cao cấp RelaxArt.

  Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, RelaxArt tự hào là thương hiệu đồng hành và mang đến nhiều sản phẩm mới lạ, tinh tế với giá không thể tốt hơn. Đến với nội thất RelaxArt, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với những dòng sản phẩm hoàn hảo từ đường nét, kiểu dáng và chất lượng. Chúng tôi cùng với sự tận tâm với những giá trị nghệ thuật trong kiến trúc nội thất luôn mong muốn đem lại những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.