Bàn Ăn Skorpio

Bàn Ăn Skorpio

8,890,000đ

BA0-08
¢1200 x 760mm
Malaysia
24 tháng
0
 • -
 • +
Tags:

SẢN PHẨM XEM NHIỀU

 • SKORPIO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ VÔ TẬN CHO KHÔNG GIAN BẾP
   
  Quên những chiếc bàn 4 chân thẳng đứng truyền thống đi, Skorpio mới thực sự là sự đổi mới sang trọng cho phòng bếp của gia đình bạn.
  Thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc chân gấp khúc của một chú bọ cạp, các mảnh sắt được kết nối với nhau tạo nên ấn tượng thị giác ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn sẽ gây cảm xúc ngỡ ngàng cho những vị khách của mình rằng vì sao những chiếc chân bàn lại có thể đạt đến sự cân bằng diệu kỳ đến như thế.
   
   

  Chúng tôi có đến 4 thiết kế khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn. Hai loại bề mặt gỗ Veneer và kính cường lực cùng hai hình dạng mặt bàn tròn và chữ nhật đảm bảo cho bạn những giải pháp tối ưu cho mọi không gian bếp.
   
  xem thêm bàn ăn Gueridon tại :https://relaxart.vn/ban-gueridon-3194.html
   

  Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, RelaxArt tự hào là thương hiệu đồng hành và mang đến nhiều sản phẩm mới lạ, tinh tế với giá không thể tốt hơn. Đến với nội thất RelaxArt, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với những dòng sản phẩm hoàn hảo từ đường nét, kiểu dáng và chất lượng. Chúng tôi cùng với sự tận tâm với những giá trị nghệ thuật trong kiến trúc nội thất luôn mong muốn đem lại những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.