Bàn Effiel tròn 100cm

Bàn Effiel tròn 100cm

3,090,000đ

BA0-17-100
100*70
Malaysia
24 tháng
0
 • Trắng
 • -
 • +
Tags:

SẢN PHẨM XEM NHIỀU

 • Bàn Eiffel được tạo nên từ chất liệu nhựa cao cấp cùng với chân gỗ sồi chống thấm và khung thép không gỉ. Sản phẩm có khả năng chịu lực vao và tính hữu dụng trong mọi hoàn cảnh. Sẽ tuyệt vời hơn khi kết hợp dòng bàn Eiffel tròn với các dòng ghế Eames khác dùng để làm bàn ăn, bàn làm việc, các không gian sang trọng và thư giãn khác.

  Với các nhà hàng sang trọng, dòng sản phẩm Eames tuy đơn điệu nhưng lại có thể kết hợp với những nét đẹp kiến trúc đa dạng tạo cảm giác hài hoà hơn.

  Riêng các môi trường văn phòng công sở dòng sản phẩm này lại có tính hữu dụng cực kì cao vì nó sẽ tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp cho các nhóm làm việc mỗi khi teamwork với nhau hay đơn giản chỉ là một cô nàng công sở ngồi thư giãn buổi sáng cuối tuần nhẹ hàng với một tách cà phê được đặt lên dòng bàn này.

  Bên cạnh đó việc biến một bộ bàn ghế đặc trưng của dòng Eames này thành bàn ăn tại các căn hộ cao cấp sẽ giúp các gia đình sẽ có được một không gian quây quần nhẹ nhàng và ấm cúng.

  Những sản phẩm tuyệt vời do Charles and Ray thiết kế luôn có sức hút và lan truyền kỳ lạ, từ những tạp chí nội thất nổi tiếng đến những nhà hàng khách sạn sang trọng hay trong các gia đình tầng lớp thượng lưu bạn đều có thể bắt gặp và nay bạn có thể sở hữu những chiếc ghế nghệ thuật này với giá ưu đãi nhất từ Relaxart.