Ghế thư giãn Barcelona

Ghế thư giãn Barcelona
Ghế thư giãn Barcelona
 
 
 
 

Ghế thư giãn Barcelona

26,900,000đ

Tên sản phẩm: BARCELONA CHAIR

Mã sản phẩm: T03BO

Chất liệu: Nệm bọc da Ý, chân hợp kim thép không gỉ

Kích thước ghế: 75*77*82 cm

Kích thước stool: 65*65*43 cm

Xuất sứ: nhập khẩu Malaysia.

Bảo hành: 24 tháng

SẢN PHẨM XEM NHIỀU

 • Ludwig Mies van der Rohe và Lilly Reich đã dành hết tâm trí để cùng nhau thiết kế ra ghế thư giãn Barcelona. Được ra mắt lần đầu tiên ở gian hàng triễn lãm của Đức trong Triễn lãm quốc tế năm 1929 được tổ chức ở Barcelona,Catalonia, Tây Ban Nha.

  Khi đó chỉ có mỗi hai chiếc ghế Barcelona được sản xuất để dành tặng cho Vua Alfonso XIII và vợ của ngài là Hoàng Hậu Ena nhằm mang đến một món đồ nội thất đẹp có chỗ ngồi thoải mái khi họ đến tham quan gian hàng triễn lãm.

  Ghế thư giãn Barcelona

  Ghế thư giãn Barcelona được tạo ra với những đường nét thanh mảnh sang trọng và sự tinh tế tao nhã của quy tắc về tỉ lệ và vật liệu đặc trưng trong kiến trúc của Ludwig Mies van der Rohe.

  Ghế thư giãn Barcelona

  Phần chân với chất liệu thép không gỉ cao cấp luôn mang lại sự vững chắc cho ghế. Nhìn từ cạnh bên, các đường cong của chân ghế sẽ làm bạn thấy ngay sự quen thuộc bởi kiểu chân ghế đó đã có từ rất lâu đời. Một kiểu chân ghế kinh điển nguồn gốc từ các loại ghế gập thời Ai Cập cổ đại cho tới các mẫu ghế tân cổ điển của thế kỷ 19 cho nội thất phòng khách

  Ghế thư giãn Barcelona

  Phần thân ghế với lớp nệm được bọc da được điểm xuyến bởi những chiếc nút vừa sang trọng vừa giúp thoáng khí sẽ luôn mang lại sự êm ái dễ chịu cho người ngồi.

  Ghế thư giãn Barcelona

  Ghế Barcelona luôn là một trong những mẫu nội thất cao cấp mà Relaxart đảm bảo sẽ luôn mang đến những sản phẩm nhập khẩu với chất lượng cao nhất và giá tốt nhất cho quí khách hàng.