Ghế Panton
Ghế Panton
 
 

Ghế Panton

1,990,000đ

Tên sản phẩm: Ghế Panton PP.

Mã sản phẩm: BS7.

Chất liệu: Nhựa ABS.

Kích thước: H86 x W45 x L45 cm.

Xuất xứ: nhập khẩu Malaysia.

Bảo hành: 24 tháng.


Chất liệu: Nhựa ABS

SẢN PHẨM XEM NHIỀU

  • Verner Panton là một trong những người có ảnh hưởng nhất trong việc phát triển thiết kế những năm 1960 và 1970. Cùng với cách tiếp cận thực nghiệm của mình với các hình thức và màu sắc, ông đã bị quyến rũ bởi sự tiềm năng của nhựa, một vật liệu mới vào thời đó. Mục đích của ông là tạo ra một chiếc ghế thoải mái làm bằng một mảnh có thể được sử dụng ở bất cứ đâu và ghế Panton ra đời từ đó.

    Panton chair là một mẫu thiết kế cổ điển trong lịch sử thiết kế nội thất. Kể từ khi được giới thiệu ra thị trường, nó đã đi tiên phong trong nhiều giai đoạn sản xuất.

    Sự thoải mái của chiếc ghế này chính là kết quả từ sự kết hợp của một cấu trúc nhô ra với một hình dạng độc đáo với các chất liệu đặc biệt như nhựa polypropylene bền dẻo, rắn chắc và loại vật liệu đặc biệt chính là sợi thủy tinh-glass fiber cùng với lớp sơn phủ mờ nhiều màu sắc khác nhau. Điều đó tạo cảm giác linh hoạt về chất liệu cũng như công dụng của sản phẩm. Nó có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc theo nhóm và thân thiện, phù hợp với môi trường trong nhà và ngoài trời. Panton chair đã nhận được nhiều giải thưởng thiết kế quốc tế và được đại diện trong bộ sưu tập của nhiều bảo tàng nổi bật. Hình dạng biểu cảm của nó đã làm cho nó trở thành biểu tượng của thế kỷ hai mươi.

    Dòng ghế Panton từ Verner Panton với hình dạng kì lạ và là biểu tượng của thế kỷ mới , và nay bạn có thể sở hữu chiếc ghế Panton nghệ thuật này với giá ưu đãi nhất từ RELAXART.VN.