Ghế Husk & Ottonman

Ghế Husk & Ottonman
Ghế Husk & Ottonman
Ghế Husk & Ottonman
Ghế Husk & Ottonman
 
 
 

Ghế Husk & Ottonman

52,980,000đ

Tên sản phẩm: Ghế Husk

Mã sản phẩm: KR11

Chất liệu: Nệm bọc vải, Sợi thuỷ tinh, Gỗ cao cấp.

Kích thước ghế: 94*73*104cm

Kích thước stool: 65*56*42cm

Xuất xứ: nhập khẩu Malaysia.

Bảo hành: 24 tháng.

SẢN PHẨM XEM NHIỀU

 • HUSK & OTTOMAN CHIẾC GHÊ THƯ GIÃN TINH TẾ TỪ Ý
  ghe-husk
  Patricia Urquiola sinh tại Oviedo, Tây Ban Nha. Cô theo học và nghiên cứu kiến trúc ở Madrid sau đó tốt nghiệp tại Milan Politecnico năm 1989. Những từ then chốt trong công việc của cô là: nghiêm khắc, cảm xúc, sự đổi mới và sự thoải mái về tinh thần. Patricia Urquiola đã học và phát triển được nghề của mình ở Ý. Từ năm 1993, bà bắt đầu phát triển công việc thiết kế của mình ở hãng sản xuất đồ nội thất khổng lồ ở  Ý – Cappellini và Cassina.
  ghe-husk
  Thiết kế của Patricia Urquiola thường phá cách, ấn tượng và mới mẻ. Trọng tâm trong thiết kế của Urquiola là luôn hướng về tính thủ công, gợi một cảm giác hoài niệm mà ít mẫu thiết kế nào có được. Cô đã nhận được khá nhiều giải thưởng trong nhiều năm, năm 2011 cô đã được trao giải Medalla de Oro al Mérito en las Bellas Artes và giải Isabella của Catholic King King Juan Carlos I của Tây Ban Nha.
  ghe-husk
  Husk & Ottoman có vỏ cứng được làm bằng sợi thủy tinh và một bộ đệm mềm mại được bọc vải để luôn mang lại sự thoải mái cho người ngồi. Hiện tại, ghế Husk & Ottoman của nhà thiết kế tài ba Patricia Urquiola đang có mặt tại showroom của RelaxArt. Hãy đến với RelaxArt để sở hữu sản phẩm thú vị này cũng như nhận được sự tư vấn và những ưu đãi tốt nhất.